Bảo mật thông tin

A. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Seven Q, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với Sevenq.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website Sevenq.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.

B. Phạm vi sử dụng thông tin

Sevenq.vn sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

– Giải đáp thắc mắc khách hàng.

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Sevenq.vn nếu quý khách chấp nhận Email thông báo

C. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ Sevenq.vn

D. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Thông tin cá nhân của khách hàng trên Sevenq.vn được Seven Q  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sevenq.vn. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Sevenq.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Ban quản trị Sevenq.vn yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Sevenq.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Đ. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ Phần Seven Q
Địa chỉ: 68 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala, Phường An Phú Đông, Quận 2, TP.HCM
E.mail: info.sevenq@gmail.com
Điện thoại: 028 22006678

E. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền yêu cầu Sevenq.vn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ info.sevenq@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sevenq.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, Sevenq.vn sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

F. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng.

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, thành viên có thể cung cấp các thông tin, chứng cứ liên quan đến việc này theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần SEVEN Q
Địa chỉ: 68 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala, Phường An Phú Đông, Quận 2, TP.HCM
Email: info.sevenq@gmail.com
Hoặc gọi điện thoại đến bộ phận CSKH: (028) 22006678

Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của thành viên, Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại có trách nhiệm tìm ra nguyên nhân khiếu nại và đưa ra phương án giải quyết. Trả lời cho thành viên về kết quả giải quyết khiếu nại. Tùy theo mức độ, tính chất của việc khiếu nại mà Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại sẽ có biện pháp giải quyết cụ thể.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được khiếu nại của thành viên thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.