Mẫu khóa cửa vân tay được ưa chuộng năm 2022

Mẫu khóa cửa vân tay được ưa chuộng năm 2022

MẪU KHÓA CỬA VÂN TAY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NĂM 2022

Khóa cửa vân tay với những đặc điểm như an toàn, bảo mật, bền và giá thành hợp lý  được người tiêu dùng tại Việt Nam đánh giá rất cao. Bài viết dưới đây giới thiệu những mẫu khóa cửa vân tay được ưa chuộng năm 2022.

MẪU KHÓA CỬA VÂN TAY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NĂM 2022

1.Khóa cửa vân tay Loghome lh600f-sn

Mẫu khóa cửa vân tay được ưa chuộng năm 2022

Thương hiệu Evernet là một trong những cái tên đang làm mưa làm gió thị trường hiện nay với sự xuất hiện trên hơn 100 quốc gia và nhiều chi nhánh khác nhau và thương hiệu này đã tạo dựng được niềm tin trọn vẹn từ người tiêu dùng Việt nhờ nhiều đặc điểm nổi bật.

Mẫu khóa cửa vân tay Loghome lh600f-sn không tay cầm đến từ Hàn Quốc. Khóa sở hữu những tính năng cơ bản của một mẫu khóa điện tử thông thường với nhiều đặc điểm như thiết kế gọn gàng, vẻ ngoài hiện đại phù hợp lắp đặt ở nhà riêng, chung cư.

Mẫu khóa này bao gồm rất nhiều tính năng đảm bảo an ninh tuyệt đối như công nghệ nhận diện vân tay Biometric Scan chống lại mọi cách thức sao chép vân tay và công nghệ mật mã ảo giúp chống lộ mật mã cùng hệ thống báo động đột nhập, cháy nổ.

Khóa có 3 chức năng mở khóa: Vân tay, mật khẩu, thẻ từ.

2.Khóa cửa vân tay Nuon G9F

Mẫu khóa cửa vân tay được ưa chuộng năm 2022

Seven Q giới thiệu đến bạn mẫu khóa cửa vân tay Nuon G9F đến từ thương hiệu Nuon Hàn Quốc và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất, được ưa chuộng nhất. Mẫu khóa Nuon G9F sở hữu đa dạng phương thức mở khóa như vân tay, mật khẩu, thẻ từ và chìa cơ. Ngoài ra, khóa cũng sở hữu thiết kế hiện đại thân thiện với người dùng.

Một số chức năng nổi bật của sản phẩm phải kể đến là được kiểm soát bởi mã số chủ Master, công nghệ vân tay Biometric Scan hiện đại bậc nhất với khả năng an toàn, bảo mật rất cao. Khóa cửa vân tay Nuon G9F được đánh giá là một trong những mẫu khóa có tính bảo mật cao nhất không chỉ vì sở hữu hệ thống bảo mật ưu việt mà còn nhờ sự chắc chắn, bền bỉ từ thân khóa, chốt khóa đều được cấu tạo bởi chất liệu cao cấp.

3.Khóa cửa vân tay Samsung shp-dp609

Mẫu khóa cửa vân tay được ưa chuộng năm 2022

Là một thương hiệu khóa điện tử lâu đời nhất trên thế giới, các sản phẩm của khóa điện tử Samsung luôn được tích hợp và cải tiến nhiều tính năng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khác hàng. Mặc dù có giá thành nhỉnh hơn các thương hiệu khóa khác nhưng nhờ sở hữu đa dạng các tính năng bảo mật cao cấp cùng chất liệu cấu tạo được đánh giá là hiện đại bậc nhất. Khóa điện tử Samsung là một trong những cái tên không thể bỏ qua nếu bạn muốn lựa chọn một sản phẩm an ninh có độ bền ổn định, bảo mật tốt.

Thuộc dòng khóa điện tử có tay cầm, Samsung shp-dp609 khẳng định sức hút của mình cùng thiết kế hiện đại phá cách, được ứng dụng và săn đón nhiệt tình trong thị trường khóa cửa điện tử. Với kết cấu chắc chắn, hiện đại và khả năng bảo vệ an toàn, bảo mật một cách vượt trội, khóa cửa vân tay Samsung shp-dp609 đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới.

Trên đây là top 3 sản phẩm khóa vân tay đến từ các thương hiệu nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc và được ưa chuộng nhất trên thị trường, chiếm trọn lòng tin của người sử dụng. Nếu như bạn chưa biết lựa chọn sản phẩm khóa điện tử nào chất lượng với tính năng bảo mật an toàn cho ngôi nhà thì chắc chắn đây sẽ là gợi ý tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ vậy, 3 mẫu khóa trên còn được ưa chuộng lắp đặt ở chung cư, nhà riêng văn phòng làm việc như một cách để nâng cao an toàn, bảo mật cho khóa. Seven Q là nhà phân phối chính hãng trên thị trường khóa cửa vân tay nên nếu bạn chưa tìm được mẫu khóa ưng ý cho ngôi nhà và văn phòng làm việc thì hãy đến với Seven Q, liên hệ với chúng tôi để có được sự vấn nhiệt tình, mua các sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhé.

Thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SEVEN Q

Văn phòng/Showroom: 68 Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

Mã số thuế: 0314774413
Hotline: 028 2200 6678
Tel: 0909 162 369
Email: info.sevenq@gmail.com |  Web: www.sevenq.vn

Chia sẻ bài viết