TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KHÓA CỬA VÂN TAY TỐT NHẤT

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KHÓA CỬA VÂN TAY TỐT NHẤT

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KHÓA CỬA VÂN TAY TỐT NHẤT

Tiêu chí lựa chọn khóa cửa vân tay tốt nhất. Trên thị trường hiện nay khóa cửa vân tay có rất nhiều thương hiệu, đa dạng về mẫu mã chủng loại. Khóa cửa vân tay là sản phẩm đang rất phổ biến tại các khu chung cư, căn hộ hiện đại. Với những ưu điểm vượt trội về độ an toàn, bảo mật, thao tác nhanh chóng, có thể điều khiển từ xa, tối ưu cho người sử dụng. Hãy cùng Seven Q tìm hiểu những tiêu chí lựa chọn khóa cửa vân tay tốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn khóa cửa vân tay tốt nhất

Tiêu chí lựa chọn khóa cửa vân tay tốt nhất:

Tiêu chí về giá thành

Tiêu chí lựa chọn khóa cửa vân tay tốt nhất

Trên thị trường hiện nay khóa cửa vân tay rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đơn vị sản xuất cũng như mức giá rất khác nhau. Được phân loại dựa trên những tính năng cơ bản như sau:

-Loại giá rẻ: là những mẫu khoa cua van tay có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, chủ yếu mở bằng thẻ từ, vân tay và mã số.

-Giá tầm trung: các mẫu khóa này có thiết kế tay nắm dạng truyền thống, được lắp đặt ở các khu chung cư, biệt thự liền kề.

-Loại cao cấp: là những mẫu khóa hiện đại có tay cầm sang trọng, tích hợp với bộ cảm biến thông minh, có thể mở bằng vân tay, thẻ từ, mã số, điều khiển bằng điện thoại, điều khiển bằng giọng nói và nhận diện khuôn mặt.

Tìm hiểu thêm về khóa cửa vân tay, tại đây:

Tiêu chí về thương hiệu sản phẩm

Tiêu chí lựa chọn khóa cửa vân tay tốt nhất

Những thương hiệu lớn, uy tín luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng. Có thể kể đến các thương hiệu như Samsung, Yale, Dessman, Evernet, Nuon….Khi lựa chọn khóa của những thương hiệu này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật, an toàn và quan trọng hơn hết đó là dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng về sau này.

Tiêu chí lựa chọn khóa phụ thuộc vào cửa ngôi nhà bạn

Tiêu chí lựa chọn khóa cửa vân tay tốt nhất

Nắm được cấu tạo của cửa đóng vai trò quan trọng khi lựa chọn khóa cửa vân tay. Bởi độ rộng, độ dày và chất liệu của cửa sẽ quyết định việc lắp đặt có thành công hay không cũng như vận hành sau này.

Đối với loại cửa sắt, cửa nhựa chống cháy tại các căn hộ chung cơ hiện đại thì  hầu hết có thể lắp đặt được loại khóa này. Tuy nhiên, các mẫu cửa gỗ, cửa sắt hộp ngày trước thường có đố cửa bé hơn bình thường thì sẽ không tránh khỏi trường hợp độ rộng của khóa không cho phép. Vậy nên cần nắm rõ chiều rộng của cửa để lựa chọn loại khóa sao cho phù hợp nhất.

-Đối với loại cửa có độ rộng trên 11cm: Có thể lắp được hầu hết các loại khóa từ, khóa cửa vân tay, khóa điện tử…

-Đối với cửa có đố trộng từ 6cm- 11cm. Phù hợp với một số loại khóa ruột ngắn như Widmann, Kdol, Kaadas L7

-Đối với cửa có đố từ 5cm-6cm : lắp được các loại khóa điện tử, khóa cửa vân tay không có tay cầm.

-Đối với cửa có đố rộng dưới 5cm: Không thể lắp được những dòng khóa như trên.

Vì vậy chúng ta có thể kết luận:  Không phải loại cửa nào cũng có thể lắp đặt được khóa vân tay. Vậy nên để đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ thì bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về chất liệu, kích thước để nhân viên tư vấn lựa chọn loại khóa sao cho phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm dây thoát hiểm nhà cao tầng KOKO FIRE, TẠI ĐÂY:  

CÔNG TY CỔ PHẦN SEVEN Q

Văn phòng/Showroom: 68 Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

Mã số thuế: 0314774413
Hotline: 0909 162 369
Email: info.sevenq@gmail.com |  Web: www.sevenq.vn

 

Chia sẻ bài viết