TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÓA CỬA VÂN TAY SAMSUNG SHS-P718

TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÓA CỬA VÂN TAY SAMSUNG SHS-P718

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA KHÓA CỬA VÂN TAY SAMSUNG SHS-P718

Việc bảo mật an toàn cho ngôi nhà của bạn khi bạn vắng nhà đã trở nên dễ dàng và đảm bảo hơn rất nhiều khi sử dụng các dòng sản phẩm khóa cửa vân tay. Trong đó, khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718  là một trong những sản phẩm bán chạy và được dùng phổ biến nhất trên thị trường. Khóa có thiết kế hiện đại cùng các tính năng cao cấp và dễ dàng cài đặt và sử dụng. Hãy cùng Seven Q tìm hiểu những tính năng ưu việt của sản phẩm này qua bài viết sau đây nhé!

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718

THIẾT KẾ MỚI BẰNG CÔNG NGHỆ PUSH PULL ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718

Thay vì việc phải xoay tay nắm truyền thống trong hầu hết các thiết bị khóa cửa vân tay, thì dòng sản phẩm khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718 với thiết kế Push-Pull (đẩy vào và kéo ra) đã tạo ra một cách mới trong việc mở cửa, khiến việc mở cửa trở nên thuận tiện chưa từng có. Khi bạn muốn đóng hoặc mở cửa nhưng tay bạn phải mang rất nhiều vật cồng kềnh, thì bạn có thể dễ dàng kéo hoặc đẩy cửa bằng cơ thể của mình.

MỞ KHÓA BẰNG CÔNG NGHỆ QUÉT VÂN TAY HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718

Việc sử dụng vân tay sẽ làm tăng mức độ sử dụng thuận tiện, dễ dàng mở cửa và đóng cửa tính năng truy cập. Vì vậy, mắt đọc vân tay của khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718 được tự động đậy lại sau khi sử dụng để tăng cường sự an toàn và tăng độ bền mắt đọc. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể đăng ký và nhận 100 dấu vân tay, khóa cửa thông minh an toàn này không chỉ phù hợp với gia đình mà cũng có thể được sử dụng cho các công ty vừa và nhỏ.

CHẾ ĐỘ XÁC THỰC KÉP

Với thiết lập chế độ Authentication Mode, mức độ an ninh được tăng cường và bảo mật cao hơn. Truy cập mở cửa đòi hỏi phải xác thực: mật khẩu và  dấu vân tay, do đó sẽ an toàn hơn. Điều bắt buộc là bạn đừng quên mật khẩu.

 TÍNH NĂNG KÍCH HOẠT KHÓA CẢM BIẾN HỒNG NGOẠI 

Tính năng chào mừng sẽ được thể hiện nhờ các bộ cảm biến hồng ngoại sẽ được tự động kích hoạt khi phát hiện bất kỳ chuyển động nào trong phạm vi 70cm. Khóa sẽ thông báo trạng thái trên bề mặt phím cảm ứng để xác nhận tình trạng “mở khóa” hoặc “khóa” làm tăng thêm trải nghiệm hàng ngày.

TÍNH NĂNG BÁO THỨC TỰ ĐỘNG

Báo thức tự động lên to Recent bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại

CHẾ ĐỘ YÊN TĨNH

Bất kỳ người dùng nào cũng có nhu cầu đi về muộn mà không làm ảnh hưởng tới các thành viên khác trong gia đình, đặc biệt là trẻ em. Vì vậy, chế độ Manner của khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718 là giải pháp cho tình huống này. Bằng cách nhấn phím “*”  trước khi nhập mật mã, chế độ Manner sẽ được kích hoạt để loại bỏ bất kỳ âm thanh nào do khóa phát ra như giọng nói, âm báo,…

TÍNH NĂNG CHỐNG ĐỘT NHẬP VỚI MỘT PHÍM BẤM

Với một thao tác đơn giản nhấn nút “Home”, người sử dụng có thể hạn chế kẻ xâm nhập vào nhà nhưng muốn mở cửa chính từ bên trong khi không có ai ở nhà. Trong kích hoạt tính năng này, chuông báo động sẽ kêu nếu kẻ xâm nhập muốn mở khóa từ bên trong như đẩy tay nắm, nhấn nút mở cửa để mở cửa. Ngoài ra, khóa còn được trang bị bảo vệ cấu trúc kép mạnh mẽ và chống hack. Các cấu trúc mạnh mẽ được hình thành bằng cách củng cố cả xử lý và cơ quan chính sản xuất hiệu suất vững chắc hơn, các giải pháp chống hack thêm với mật khẩu và mã hóa, ngăn ngừa bất kỳ sự xâm nhập từ bên ngoài buộc phải tối đa hóa an toàn của người dùng.

Tìm hiểu thêm về khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718 :   http://sevenq.vn/product/khoa-cua-van-tay-samsung-shs-p718lbg-en

Mọi thông tin xin liện hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SEVEN Q

Văn phòng/Showroom: 68 Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

Mã số thuế: 0314774413
Hotline: 028 2200 6678
Tel: 0909 162 369
Email: info.sevenq@gmail.com |  Web: www.sevenq.vn

 

 

Chia sẻ bài viết