TOP 3 KHÓA CỬA VÂN TAY SAMSUNG DƯỚI 10 TRIỆU TỐT NHẤT NĂM 2020

TOP 3 KHÓA CỬA VÂN TAY SAMSUNG DƯỚI 10 TRIỆU TỐT NHẤT NĂM 2020

TOP 3 KHÓA CỬA VÂN TAY SAMSUNG DƯỚI 10 TRIỆU TỐT NHẤT NĂM 2020

Khóa cửa vân tay Samsung luôn lọt top các sản phẩm khóa cửa thông minh bán chạy nhất hiên nay. Chưa đến 10 triệu bạn đã có thể sở hữu những chiếc khóa cửa vân tay thông minh của hãng Samsung. Không phải là mức chi tiêu rẻ, nhưng lại là một mức giá hợp lý đối với một chiếc khóa điện tử bởi sự an toàn mà chiếc khóa đem lại.  Hãy cùng Seven Q điểm qua top 3 chiếc khóa cửa vân tay Samsung dưới 10 triệu đáng mua nhất năm 2020.

  1. Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP728
Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP728

Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP728

Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP728 là một chiếc khóa thuộc dòng tay nắm Push – Pull kéo đẩy – thiết kế luôn nhận được lời khen từ người tiêu dùng. Không chỉ đem đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, tay nắm còn có tác dụng trợ lực, giảm bớt sự vất vả trong quá trình mở khóa và đem đến trải nghiệm tiện lợi, dễ dàng cho người sử dụng. Điểm khác biệt của khóa cửa Samsung là sự thay đổi thiết kế có đầu bo tròn, thuôn dài và tích hợp thêm chức năng mở khóa qua Bluetooth. Bạn không những có thể mở khóa từ xa mà còn có thể nhận thông báo khi có người mở cửa và xem lại lịch sử ra vào. Bao gồm 4 phương thức mở khóa cơ bản đó là: vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ. Khó có thể lưu trữ tối đa 100 vân tay, 20 thẻ từ. Kích thước thân ngoài khóa 85 × 385 × 61mm (WxHxD) và thân trong là 86 × 354.8 × 63mm (WxHxD). Khóa sử dụng cho cửa gỗ, sắt chống cháy, phù hợp với độ dày cửa từ 35~80mm, đối với Motise AML220, AML320 thì giới hạn độ dày cửa có thể thay đổi 35~60mm hay 37~80mm.

Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP728 được tích hợp cảm biến chuyển động, có thể tự động nhận diện người dùng từ khoảng cách 50cm. Khóa sẽ tự động kích hoạt khi bạn đưa tay lại gần và sẵn sàng để sử dụng. Một loại cảm biến nữa cũng được sử dụng trong khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP728 chính là cảm biến nhiệt, khi phát hiện nguồn nhiệt tăng cao quá mức cho phép, hệ thống báo động sẽ được kích hoạt giúp thông báo cho chính thành viên gia đình được biết và vả những người hàng xóm xung quanh, nếu nguồn nhiệt phát ra từ bên trong căn hộ, chốt khóa sẽ được mở để người bên trong có thể thoát ra ngoài và tạo điều kiện cho việc cứu hộ thuận lợi trong những trường hợp khẩn cấp.

Tìm hiểu thêm về khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP728http://sevenq.vn/product/khoa-cua-dien-tu-thong-minh-samsung-shp-dp728bk-en

2.Khóa cửa vân tay Samsung SHS P718:

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718

Cũng là một sản phẩm với thiết kế tay cầm Push – Pull, tuy nhiên khóa cửa vân tay Samsung SHS – P718 lại có thiết kế khác biệt đôi chút so với Samsung SHP-DP728 , tay cầm sử dụng chất liệu nhám, kích thước nhỏ hơn một chút, thân ngoài 77 x 318 x 75 mm (WxHxD) và thân trong là 85 x 318 x 78 mm (WxHxD), cũng phù hợp với cửa gỗ và độ dày cửa tương tự như  Samsung SHP-DP728. Kết cấu của khóa vững chắc, chống ăn mòn, chống cắt phá.

Có tới 4 cách để mở khóa bao gồm vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ. Đặc biệt, đầu quẹt của sản phẩm có màn che giúp bảo vệ đầu đọc khỏi khói bụi từ môi trường và đảm bảo vân tay nhận diện đạt chất lượng tốt nhất. Bộ nhớ lưu trữ khủng tối đa lên đến 100 vân tay. Áp dụng công nghệ nhận dạng vân tay quang học – Công nghệ quét vân tay quang học hoạt động dựa trên nguyên lý chụp và so sánh, do vậy khóa cửa vân tay Samsung SHS – P718 nhấn mạnh sự chính xác tránh những trường hợp sao chép, làm giả vân tay để đột nhập trái phép. Với công nghệ mã số ngẫu nhiên giúp chống lộ mã số ngay cả khi nhìn thấy.

Đặc biệt, với chế độ xác thực kép, nâng cao an toàn và bảo mật gấp đôi, chức năng này yêu cầu người dùng sẽ phải sử dụng cả 2 phương thức mở khóa thẻ từ và mã số thì mới có thể mở cửa được, giúp đảm bảo an toàn hơn so với cách mở khóa thông thường.

Tìm hiểu thêm về khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718, tại đây:  http://sevenq.vn/product/khoa-cua-van-tay-samsung-shs-p718lbg-en

  1. Khóa cửa vân tay Samsung SHS-H705:

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-H705

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-H705, vẫn nằm trong “bộ sưu tập” về thiết kế tay cầm của nhà Samsung SDS. Khác với hai sản phẩm đầu, tay cầm của SHS-H705 là dạng tay cầm thông thường, tay cầm vặn lên xuống. Khóa có tới 3 màu cho bạn lựa chọn. Kích thước của khóa (cao x rộng x dày): 320,7 x 68,6 x 28,5 mm, thiết kế dành cho cửa gỗ với độ dày từ 35-80mm.

Khóa  cửa vân tay Samsung SHS-H705 được tích hợp 4 cách mở khóa bao gồm vân tay, mã số, chìa cơ, remote, không có tính năng thẻ từ. Cũng có bộ nhỡ lưu trữ lớn tối đa 100 vân tay và sử dụng công nghệ nhận dạng quang học, công nghệ mã số ngẫu nhiên. Điều khiển từ xa sử dụng công nghệ đảo sóng RF, có thể mở khóa chính  xác từ vị trí xa 40m xuyên tưởng chỉ với một nút bấm.

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-H705 cũng có chế độ xác thực kép giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn, với chế độ này bạn sẽ phải thực hiện kết hợp cả 2 phương thức vân tay và mã số để mở khóa giúp tăng cường an ninh gấp đôi. Ngoài ra, khóa cũng tích hợp các chức năng an toàn khác như báo động cháy nổ, báo động đột nhập, báo động khi nhập sai mã số nhiều lần, khi pin yếu,…

Trên đây là Top 3 khóa cửa vân tay Samsung dưới 10 triệu an toàn, hãy đếnvới Seven Q để được trải nghiệm thực tế sản phẩm chính hãng trước khi mua và nhận được sự tư vấn tốt nhất 24/7.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SEVEN Q

Văn phòng/Showroom: 68 Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

Mã số thuế: 0314774413
Hotline: 028 2200 6678
Tel: 0909 162 369
Email: info.sevenq@gmail.com |  Web: www.sevenq.vn

 

Chia sẻ bài viết